Chi tiết câu hỏi :

Tôi là lái xe vận chuyển hàng hoá phục vụ sản xuất cho các doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ. Ngày 24/8/2021 tôi lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ vòng xoay An Phú để lên KCN Mỹ Phước 3. Khi lưu thông đến ngã tư Phú Lợi thì bị chốt kiểm soát của phường Phú Hoà lập biên bản về lỗi xe không có đăng ký QR của tỉnh Bình Dương và ra quyết định phạt 2 triệu đồng. Xin hỏi quyết định như vậy của UBND phường Phú Lợi có đúng không, và tôi đã vi phạm điều gì?

Trả lời :

Cơ quan trả lời: Bộ Giao thông vận tải

Bộ Giao thông vận tải trả lời vấn đề này như sau:

Trước tiên, Bộ Giao thông vận tải xin cảm ơn ông Hoàng Thuyên đã kịp thời thông tin và phản ánh, kiến nghị nội dung liên quan công tác quản lý của ngành Giao thông vận tải.

Sau khi nghiên cứu nội dung phản ánh, kiến nghị của ông Hoàng Thuyên, Bộ Giao thông vận tải thấy rằng: Nội dung phản ánh, kiến nghị nêu trên thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh Bình Dương. Vì vậy, Bộ Giao thông vận tải đã có Văn băn bản số 9811/BGTVT-VT ngày 21/9/2021 gửi UBND tỉnh Bình Dương, trong đó: “Bộ Giao thông vận tải chuyển nội dung phản ánh, kiến nghị đến UBND tỉnh: Hòa Bình, An Giang, Bình Dương để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền và theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Giao thông vận tải để tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trong tình hình dịch COVID-19. Có văn bản gửi Cổng Thông tin điện tử Chính phủ để trả lời công dân.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết cùng chủ đề: